Với những lợi ích thiết thực mà dù cầm tay mang lại, vài năm trở lại đây, chọn dù cầm tay làm quà tặng quảng cáo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Hiện nay ô dù cầm tay được sử dụng làm quà tặng tương tự như một phương thức quảng cáo doanh nghiệp, thay cho các cách quảng cáo đắt tiền trước đây. Ô dù cầm tay hiện nay được bán khá nhiều trên thị trường nhưng khi lựa chọn làm quà tặng quảng cáo, bạn nhất định phải lưu ý làm sao để vừa thể hiện được đặc trưng của doanh nghiệp vừa mang đến lợi ích thiết thực cho khách hàng. Bên cạnh đó, dù chọn sản phẩm với số lượng lớn, bạn cũng nên lưu ý không lựa chọn các loại dù kém chất lượng làm mất đi uy tín doanh nghiệp.

Để chọn được một mẫu dù cầm tay ưng ý, bạn cần phải lưu ý một số yếu tố nhất định khi lựa chọn loại quà tặng này, nhất là đối với các loại dù có sẵn, còn nếu là dù đặt sản xuất riêng lẻ, bạn hoàn toàn có thể chủ động được các hoạ tiết cũng như nội dung thông tin quà tặng.

Một số lưu ý chung khi lựa chọn ô dù cầm tay làm quà tặng quảng cáo:

1/ Hiểu rõ các loại dù cầm tay nào có thể dùng làm quà tặng quảng cáo

Nên chọn loại dù cầm tay nào để làm quà tặng quảng cáo cho doanh nghiệp của mình chính là câu hỏi đầu tiên mà bạn nên trăn trở! Bởi trên thị trường hiện tại có rất nhiều loại dù cầm tay, nếu chọn không khéo, khả năng đặc điểm doanh nghiệp của bạn sẽ bị lẫn khuất khó nhận diện trên thị trường.

Vì thế, điều quan trọng nhất chính là nên giải quyết được vấn đề là chọn dù để tặng cho ai, đối tượng nhận, cụ thể cần quan tâm nhất đến lĩnh vực của công ty mình. Đơn cử, nếu công bạn là một công ty về du lịch, hãy chọn loại dù gấp 3 tiện dụng.

img-2181
Với kích thước nhỏ gọn, dù gấp 3 sẽ là món quà vô cùng tâm lý dành cho khách hàng.

Hiện nay, hầu hết các loại dù cầm tay đều có thể dùng làm quà tặng quảng cáo. Có thể kể đến như dù gấp 3 nhỏ gọn, dù thẳng, dù mở ngược, dù golf…

Bản sao IMG_1290
Dù cầm tay gấp 3 Rainbow Umbrella

Tại Rainbow Umbrella, các loại dù này đều được sản xuất với hệ thống khung đỡ chắc chắn, vải dù là loại vải nhiều lớp, dày, có khả năng chống tia UV, chống thấm và chắc chắn với thời gian.

2/ Doanh nghiệp của bạn chi bao nhiêu ngân sách để chọn dù quảng cáo

Quyết định chi là vấn đề khá quan trọng trong việc chọn quà tặng quảng cáo. Mỗi mẫu ô dù làm quà tặng quảng cáo sẽ có một mức giá khác nhau, do đó nếu không tính toán cẩn thận ngay từ đầu, thì dù chỉ là chênh lệch vài nghìn đồng/ chiếc, nhưng nếu làm với số lượng lớn thì con số này nhân lên có lẽ là không hề nhỏ!

Theo các khảo sát giá cả từ thị trường, loại dù quà tặng có mức giá “dễ chịu” nhất chính là dù cầm tay gấp 3 tự động, sau đó là đến dù mở ngược – loại dù đặc biệt thích hợp với các đối tượng khách hàng có sử dụng xe ô tô.

3/ Nên chọn dù cầm tay được làm từ chất liệu phù hợp

Chất liệu làm dù là yếu tố cấu thành chất lượng và độ bền của sản phẩm.

Thị trường hiện nay có 4 loại chính: khung poly, khung sắt, khung nhôm và khung gỗ. Mỗi loại khung sẽ mang một đặc trưng riêng biệt, vì thế tùy theo loại dù mà bạn nên có lựa chọn khung kèo phù hợp.

img-2170
Dù khung nhôm hiện là lựa chọn được ưa thích nhất hiện nay.

Chất liệu vải: Vải dù ngoài việc sở hữu các hoạt tiết đẹp, phù hợp với văn hoá doanh nghiệp bạn cũng nên lưu ý việc chọn các loại vải có kết cấu chống thấm tốt, có lớp tráng bạc giảm thiểu các tia tử ngoại, tia UV đồng thời có độ chắc, bên bỉ theo thời gian.

5
Đây cũng chính là những ưu điểm vượt trội của dù quà tặng tại Rainbow Umbrella.

4/ Chọn nơi cung cấp uy tín

Việc tìm một cơ sở cung cấp dù làm quà tặng quảng cáo rất quan trọng. Nếu tìm được một đơn vị cung cấp dù uy tín, chất lượng, bạn sẽ giảm được một khoản chi phí sản xuất đáng kể và quan trọng là sẽ không mất thêm thời gian hay chi phí để thông qua một đơn vị trung gian khác.

Chọn nơi cung cấp dù quà tặng uy tín giúp bạn chủ động hơn khi làm việc chọn mẫu, báo giá, thời gian sản xuất và giao hàng…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.