1/ Dù gấp 3 hoạ tiết Rainbow

Dù gấp 3 hoạ tiết Rainbow thuộc loại sản phẩm dù thời trang với nhiều kiểu dáng hoạ tiết. Từ hoa nhí lí ti, hoạ tiết đối xứng đến các kiểu dáng đơn sắc, phù hợp với nhiều phong cách, sở thích.

Dù gấp 3 Raibow được thiết kế và sản xuất với chất lượng cao nhất: Khung dù nhôm chắc chắn, bền bĩ với thời gian; vải dù mang chức năng chống tia UV, chống thấm tốt; độ rộng nhất định đảm bảo khả năng che chắn bất kể thời tiết mưa hay nắng; hệ thống nút bấm mượt mà, tiện ích cho mọi trải nghiệm.

5
Dù cầm tay gấp 3 với nhiều hoạ tiết độc đáo

2/ Túi Rainbow đeo vai

Được may bằng chất vảo cotton mềm mại, nhẹ nhàng với đường chỉ chắc chắn. Thiết kế dáng túi đơn giản, phù hợp với nhiều phong cách và môi trường sử dụng từ đi học, đi làm, đi chơi…

_MG_9788
Túi cotton Rainbow Umbrella

3/ Sách Bí quyết dưỡng da của phụ nữ Hàn Quốc

“Bí quyết dưỡng da kiểu Hàn Quốc” được viết bởi Charlotte Cho – một Hàn kiều sống ở Mỹ. Cuốn sách nhỏ này gom góp tất cả cuộc hành trình của cô với Hàn Quốc, đặc biệt chính là với công cuộc làm đẹp.

sach 1
Bí quyết dưỡng của kiểu Hàn Quốc

Không chỉ là những cách để dưỡng da, “Bí quyết dưỡng da kiểu Hàn” cho chúng ta thấy một văn hóa. Ở Hàn, việc làm đẹp đã trở thành một truyền thống và là một nghi thức. Làm đẹp nói chung và dưỡng da nói riêng không phải là nghĩa vụ mà đó chính là một sự thưởng thức và thư giãn. Chính vì những suy nghĩ như thế mà người Hàn coi việc dưỡng da không nặng nề như nhiều nước khác trên thế giới. Họ làm và họ thích thú. Cuốn sách sẽ làm thay đổi tư duy của bạn và bạn cũng sẽ yêu việc chăm sóc làn da quý giá của mình nhiều hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.