Ngày nay, khi xu hướng kết nối giữa khách hàng và doanh nghiệp ngày càng cao, việc chọn quà tặng lại được đặt lên vị trí đáng quan tâm của nhiều doanh nghiệp…

Bằng phương thức biến những chiếc dù cầm tay thành quà tặng gắn liền với logo, slogan nhãn hàng và tặng nó cho khách hàng ở khắp mọi nơi chính, các doanh nghiệp có nhiều cơ tới gần hơn với khách hàng tiềm năng và đồng thời bộc lộ sự trân trọng, tri ân đối với những khách hàng thân thiết.

Việc sở hữu những sản phẩm quà tặng đẹp và ấn tượng góp phần rất lớn trong việc tạo nên hiệu quả quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp.
Việc sở hữu những sản phẩm quà tặng đẹp và ấn tượng góp phần rất lớn trong việc tạo nên hiệu quả quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp.

Không chỉ xuất hiện vào những ngày mưa, bây giờ những chiếc dù cầm tay quà tặng còn xuất hiện vào những ngày nắng, vươn lên là vật phẩm trang trí hoặc phụ kiện thời trang cho giới trẻ.

Dưới đây, Rainbow Umbrella sẽ giúp bạn đưa ra những lý do vì sao doanh nghiệp nên chọn dù làm quà tặng cho khách hàng đối tác.

Hiệu quả quảng cáo cao

Một chiếc dù cầm tay nhỏ bé nhưng khách hàng hay sử dụng và hơn hết, logo slogan và tên nhãn hàng được in trên dù được nhiều người nhìn thấy và trở nên phổ biến hơn trong xã hội.

Chính nhờ đó, dù quà tặng chính là giải pháp được nhiều đơn vị lựa chọn để dùng làm quà tặng và quảng cáo cho nhãn hàng. Đi sâu vào thị trường kinh doanh, không khó để nhận thấy rằng nhiều doanh nghiệp chọn dù làm quà tặng không đơn giản vì chi phí “dễ chịu” mà còn vì số lượng khách hàng và độ phủ sóng của thương hiệu doanh nghiệp có thể trở nên “tối thượng”, kéo theo đó mức độ quảng cáo mà marketing cũng trở nên hiệu quả.

Có thể sử dụng trong bất kỳ hoàn cảnh thời tiết nào

Trên thực tế, nước ta một năm chỉ có 2 mùa, là mùa mưa và mùa nắng. Và dù có là mùa nào đi chăng nữa, dù vẫn là người bạn đồng hành đáng tin cậy dành cho mọi đối tượng.

Với một chiếc dù cầm tay nhỏ gọn, người dùng có thể mang theo mọi lúc mọi nơi. Dù có nắng gắt hay mưa rào, tất cả đều được giải quyết nhanh chóng.

3

Đặt vào tâm thế của một doanh nghiệp, chọn quà tặng hữu dụng với khách hàng cũng chính là một cách ghi điểm, tạo điều kiện thuận lợi cho sự hợp tác về sau.

Chi phí sản xuất hợp lý

Một sản phẩm quà tặng nhưng phải chi trả bằng mức giá cao hoặc tương đương với giá trị quảng cáo sẽ là thách thức rất lớn đối với cách doanh nghiệp nếu đặt hàng theo số lượng khách lớn.

Nhưng đối với dù cầm tay, sản phẩm với chi phí chưa đến 100.000 đồng cho 1 sản phẩm lại là một vấn đề khác, đây rõ ràng mức giá dễ chấp nhận đối với nhiều doanh nghiệp nhỏ lẻ trên thị trường hiện nay đấy chứ!

Dễ dàng chuyển tải những thông điệp quảng cáo

In ấn trên dù cầm tay khá đơn giản, vì vậy việc chuyển tải thông điệp của doanh nghiệp tới khách hàng thông qua cách làm này được đánh giá là vừa đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao. Những cây dù có in logo và sologan của doanh nghiệp hẳn luôn nổi bật bên trên sản phẩm, chỉ cần nhìn qua là đã dễ dàng có ấn tượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.